công nghiệp máy may công nghiệp.  
   
   
Hỗ trợ trực tuyến 24/7
Hotline: - 0981.030.408
Gmail
English
Tiếng Việt
Tìm kiếm
Juki Private Show Thái Bình tháng 6
Cập nhật: 16/06/2015
Lượt xem: 2804
Sáng ngày 05/6/2015, tại hội trường khách sạn Lam Kinh – 254B Trần Thái Tông, TP. Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, Công ty TNHH Tín Trực đã vinh dự được tham gia sự kiện Triển lãm máy may công nghệ mới của Juki “Juki Private Show”, được tổ chức bởi Công ty TNHH JuKi Machinery Việt Nam. Chương trình đã tập trung giới thiệu các dòng máy may công nghiệp đời với công nghệ hiện đại nhất của JuKi, tính năng vượt trội, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu suất lao động. Chương trình đã diễn ra trong 2 ngày 5/6 và 6/6 năm 2015.

may-may-cong-nghiep-juki-private show
 
Cũng tại Private Show này các quý khách thăm quan đã có được cái nhìn tổng thể về các dòng sản phẩm máy may mang thương hiệu JuKi. Đặc biệt hơn nữa tại đây khách hàng đã có cơ hội tìm hiểu về sản phẩm máy may gia đình Juki do Công ty TNHH Tín Trực – nhà phân phối được ủy quyền chính thức bán máy may gia đình tại Việt Nam, Kết hợp cùng Private Show của Juki chúng tôi đã trưng bày và giới thiệu tới khách hàng dòng máy may gia đình với đa dạng các model và kiểu dáng đã đem lại nhãn quan mới cho người tiêu dùng khi được tiếp cận và giới thiệu đặc biệt là khi khách hàng được trực tiếp may thử và thực hành sở thích may vá của mình tại Private Show với thành quả là các sản phẩm lưu niệm do tự tay khách hàng hoàn thành.

 
Sản phẩm máy may gia đình với những thay đổi vượt trội và thừa hưởng những tính năng cơ bản của máy may công nghiệp. Chỉ với thao tác chọn mẫu may đơn giản, kiểu dáng nhỏ gọn, nhẹ,…người tiêu dùng có thể hoàn thành bất kỳ sản phẩm, mẫu mã nào bạn yêu thích như túi sách, quần áo, váy hay những chiếc ví xinh xắn. Dòng sản phẩm máy may công nghiệp thế hệ mới với nhiều tính năng ưu điểm vượt trội sẽ góp phần cải thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm cho ngành công nghiệp may mặc.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm máy may công nghiệp công nghệ mới:

may-may-cong-nghiep-juki
Máy 1 kim điện tử DDL-900A
Sản phẩm máy may công nghiệp model – DDL 900A-S máy 1 kim điện tử tốc độ cao, mô tơ liền trục, mũi thắt nút, cắt chỉ tự động. Với những thay đổi vượt trội như khoang chứa dầu khép kín, gioăng chống chàn dầu và hệ thống hồi dầu.
may-may-cong-nghiep-juki

Khoang chứa dầu khép kín của DDL 900A-S

may-may-cong-nghiep-juki
Máy vắt sổ 2 kim 4 chỉ MO-1000

máy may công nghiệp juki
Máy đánh bông trên dưới 3 kim đế trụ, dầu bán khô, mô tơ liền trục MF-7923DH25E56/UT57/MC37

may-may-cong-nghiep-juki
Máy thùa khuy nẹp áo Sơ Mi tự động, tốc độ cao AC-172N-1790SA1K

may-may-cong-nghiep-juki
Máy đính đỉa tự động( quần Jeans) 2 kim – MOL-254DABCDE

may-may-cong-nghiep-juki
Máy đính nút( khuy) điện tử tốc độ cao mũi thắt nút(chức năng chống rối chỉ/cắt chỉ ngắn LK-1903BBS
 
Với những thay đổi về thiết kế, chức năng vượt trội những dòng máy may công nghiệp Juki chắc chắn sẽ đem lại năng suất lao động cao cũng như cải thiện môi trường làm việc trong nhà xưởng. Cảm ơn Quý quan khách đã đến thăm quan và quan tâm đến sản phẩm máy may và phụ tùng máy may Juki của Công ty TNHH Tín Trực tại JUKI Private Show. Chúng tôi hy vọng với những thông tin và hình ảnh của chương trình sẽ cung cấp được cơ bản các thông số về sản phẩm máy may Juki cũng như mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Trân trọng cảm ơn và chào đón!

CÔNG TY TNHH TÍN TRỰC

(theo TT)
Về trang trước    Lên đầu trang
Kết nối với chúng tôi
FacebookFacebookYoutubeYoutube
Hình thức thanh toán
Liên hệ
CÔNG TY TNHH TÍN TRỰC
Chi Nhánh Hà Nội:
Lô CN-09-4, KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
Điện thoại: 024.3873.5751 - 0981.030.408

Email: info@tintruc.vn

Đăng ký nhận tin định kỳ

Đăng ký để nhận các thông tin khuyến mãi và mẫu mã mới của tintruc.vn

Bản quyền website thuộc về Tín Trực